ĐAM MÊ BẮT NGUỒN TỪ TÌNH YÊU VỚI CÁI ĐẸP

   Từ bao đời nay, người Việt yêu cái đẹp, luôn hướng tới cái đẹp từ những điều giản dị – gần gũi như ca dao, tục ngữ, ẩm thực cho đến văn hóa, nghệ thuật…. Với tình yêu vào thiết kế kiến trúc – nội thất, chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người cái đẹp thông qua việc thiết kế – sản xuất những đồ nội thất chất lượng để đem lại không gian sống đẹp hài hòa cho người Việt.

   Chính bởi đam mê với thiết kế nội thất, nên tất cả sản phẩm nội thất của VLIX đều được sản xuất theo một quy trình chặt chẽ từ thiết kế cho đến khi hoàn thiện lắp đặt để mục tiêu cuối cùng là mang đến cái đẹp cho khách hàng.

 

ĐỔI MỚI

   Năm 2014, công ty nội thất Thành Minh được thành lập với mong muốn kiến tạo nên không gian sống cho mọi gia đình Việt. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thiết kế, công nghệ sản xuất mới nhất để áp dụng vào các sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất. Vào năm 2018, công ty nội thất Thành Minh được đổi tên thành công ty cổ phần kiến trúc nội thất VLIX như hiện tại. 

“CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO – CAM KẾT – TRÁCH NHIỆM”

Là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

   Sáng tạo được coi là vũ khí để mỗi doanh nghiệp khẳng định tên tuổi của bản thân cũng như giữ vững vị thế của mình trên thị trường. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích các kiến trúc sư của mình sáng tạo nên tác phẩm riêng của mình. Chúng tôi chỉ trao công trình vào tay những Kiến trúc sư có tình yêu – đam mê thực sự. Nhà máy của chúng tôi được trang bị những máy móc công nghệ hiện đại và những nghệ nhân có kinh nghiệm để hiện thực hóa tầm nhìn của những KTS.

DMCA.com Protection Status