Blog

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà

Phòng khách – giống như tên của nó là bộ mặt của căn nhà chính vì lẽ đó nó trở thành nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Không giống như phòng tắm hay nhà bếp, phòng khách được chúng ta nghĩ đến đầu tiên khi nói đến việc trang trí một ngôi nhà mới. Đồng thời, phòng khách cần là một trong những không gian đa năng nhất trong ngôi nhà của bạn.

Phòng khách với nhiều người Việt Nam vẫn là một không gian trang trọng hơn, chủ yếu dành để tiếp đãi khách; đối với những người khác, đó là nơi chúng ta quay trở lại sau một ngày dài để nghỉ ngơi và thư giãn hoặc là nơi chúng ta bỏ qua nhiều giờ trong một ngày cuối tuần dài để tận hưởng các hoạt động giải trí như xem TV và đọc sách. Những ý tưởng thiết kế phòng khách sắp xuất hiện trong những ngày này cần lưu ý đến yêu cầu và nhu cầu của mọi người, vì vậy khoản đầu tư của họ được đảm bảo nằm trong tay an toàn.

Nội thất phòng khách cần đảm bảo được 2 yếu tố: sang trọng – lịch sự để đón tiếp bạn bè và thuận tiện cho các thành viên trong gia đính sử dụng. Do đó chúng ta cần có sự chọn lọc đồ nội thất thiết yếu và các đồ decor phù hợp. Cần bố trí nội thất phòng khách để đảm bảo sự thông thoáng, tiện nghi và thoải mái.

Nội thất quan trọng nhất trong phòng khách chính là bộ bàn ghế sofa cũng như khu vực kệ Tivi. Cần lựa chọn mẫu sofa với kích thước – chất liệu – màu sắc phù hợp với nhu cầu của gia đình. Khoảng cách giữa các ghế, bàn trà, tivi cần sắp xếp cân đối. Nên chọn lựa những chiếc bàn rộng. Vì một chiếc bàn rộng có thể đựng ly tách và đặt một số tạp chí bên dưới hay giữa bàn để trong quá trình tiếp khách, bạn và họ có thể thoải mái nói chuyện với nhau. 

Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi hoặc bấm đăng ký để được tư vấn trực tiếp miễn phí

DMCA.com Protection Status