Lịch sử

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VLIX

Năm 2014 phòng thiết kế nội thất Thành Minh được thành lập với công việc thiết kế thi công các đồ nội thất phục vụ cho cộng đồng tại Hà Nội với địa chỉ tại Số 42/130 Ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống đa, Hà Nội. Trải qua 3 đam mê với thiết kế nội thất, chúng tôi đã đăng ký thành lập CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH MINH vào ngày 05/06/2017 nhằm mở rộng và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng hơn nữa đem lại giá trị sống cho người Việt.

Văn phòng VLIX 2018

   Với ước mơ vươn xa hơn và phủ rộng sản phẩm khắp Việt Nam cũng như vươn mình ra thế giới, ngày 27/11/2018, tên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH MINH chính thức được đổi thành CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT VLIX – mã số thuế: 0107872349 với tên gọi tiếng Anh là VLIX ARCHITECTURE & INTERIOR JOINT STOCK COMPANY. Với thương hiệu mới này, chúng tôi khát khao, mong muốn “Kiến tạo nên không gian sống” tuyệt vời cho mọi căn nhà. Với giai đoạn phát triển mới, VLIX mở rông xưởng sản xuất nội thất với quy mô 2000m2

Xưởng Sản Xuất Nội Thất VLIX

2019 – MỞ RỘNG TRỤ SỞ, SHOWROM VLIX BUILDING
Tháng 9-2019 Đánh dấu bước ngoặt chuyển mình lớn khi VLIX đặt thêm SHOWROOM tại địa chỉ tòa nhà B5D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy với mục tiêu tham gia vào thị trường nội thất cao cấp. Bên cạnh đó có sự thay đổi về nhân sự thêm những con người mới trẻ trung năng động góp phần đẩy mạnh yếu tố sáng tạo cho mỗi bản thiết kế.

Văn Phòng Nội Thất VLIX 2020
DMCA.com Protection Status